• SenXanhGroup.com

    50/32 Đường số 9, Phường 9, gò vấp, HCM

  • EMAIL

    kinhdoanh@senxanhgroup.com

Dây đeo thẻ 2 cm in lụa_DD002

Dây đeo thẻ 2 cm in lụa_DD002

Chất liệu: dây lụa cao cấp
Kích thước: 2 cm
Sử dụng công nghệ in lụa hiện đại
Móc nhựa hay móc sắt theo yêu cầu
In theo file thiết kế của quý khách
Hỗ trợ thiết kế miễn phí, giá rẻ nhất thị trườngSố lượng
Thông tin sản phẩm

Dây đeo thẻ nhân viên

Bên cạnh huy hiệu và bảng tên nhân viên thì dây đeo thẻ nhân viên được các doanh nghiệp, các công ty xem là bộ nhân diện thương hiệu. Dây đeo thẻ lụa 2 cm rất được ưa chuộng hiện nay. Đối với các xưởng sản xuất có số lượng công nhân lớn thì các cấp quản lý ưu tiên chọn dây lụa vì nó có giá thành rẻ hơn dây satin, tuy nhiên về màu sắc và chất lượng vẫn không thua kém gì dây đeo thẻ có chất liệu satin.

Có thể in màu sắc tùy thích, sử dụng kỹ thuật in hiện đại cho màu chữ sắc nét, bền đẹp rất thích hợp đeo lên cổ sẽ không bị kích ứng da.

Tại senxanhgroup.com chúng tôi sửu dụng lụa có chất lượng tốt nhất cùng kỹ thuật in hiện sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm dây đeo thẻ lụa có chất lượng cũng như giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Ưu và nhược điểm của dây đeo thẻ lụa

Ưu điểm của dây lụa

Dây lụa được dệt từ các sợi tơ tự nhiên nên sẽ đảm bảo được an toàn cho người dùng. Sợi lụa có đặc điểm là sợi đơn, mảnh và tơi nên có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Dù với bất kỳ thời tiết nào thì việc sử dụng dây lụa đeo trực tiếp lên cổ sẽ không gây khó chịu bởi tính mềm mại và thấm hút mồ hôi tốt.

Nhược điểm của dây lụa

Tuy là dây lụa có khá nhiều ưu điểm, tuy nhiên thì vẫn tránh khỏi một số nhược điểm nhỏ. Dây lụa dễ bị ảnh hưởng bởi nước nóng và các chất tẩy rửa mạnh.

Những lợi ích của việc sử dụng dây đeo thẻ nhân viên tại các công ty

Đối với nhân viên trong công ty thì việc sử dụng dây đeo thẻ giúp cho nhân viên dễ nhận ra nhau hơn, dễ dàng nhớ tên cũng như bộ  phận làm việc của đồng nghiệp mình. Từ đó giúp dễ dàng tương tác, trao đổi trong quá trình làm việc. Giúp công việc trở nên thuận lợi hơn, đạt năng suất cao hơn.

Dây đeo thẻ còn giúp cho nhân viên tự tin hơn khi gặp khách hàng, họ cảm thấy tự hào hơn khi mình là một thành viên của một tổ chức, một tập thể. Họ sẽ có động lực phấn đấu, nổ lực làm việc hơn, mang lại năng suất cao hơn cho công ty.

Đối với khách hàng và mọi người xung quanh. Việc nhân viên có trang phục gòn gàng và thẻ tên nhân viên chỉnh chu sẽ giúp cho khách hàng có niềm tin hơn với các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời dây đeo thẻ nhân viên còn có tác dụng marketing cho hình ảnh của doanh. Họ có ấn tượng tốt về một doanh nghiệp có tác phong làm việc chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Nơi sản xuất dây đeo thẻ uy tín

Nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các công ty mà senxanhgroup.com đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực có chất lượng và kinh nghiệm để mang để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dây đeo thẻ có thiết kế tinh tế, tỉ mỉ nhất, góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

Tại sao khách hàng lại chọn Senxanhgroup.com?

Kỹ thuật in hiện đại: chúng tôi luôn trao dồi những công nghệ mới, sử dụng các kỹ thuật in hiện đại.

Thiết kế dây miễn phí trên nền ý tưởng của khách hàng

Thời gian sản xuất nhanh, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn sẽ không làm lỡ công việc của quý khách.

Giá cạnh tranh nhất: chúng tôi tự nhập nguyên nguyên liệu sản xuất và có nhà máy sản xuất riêng, chính vì vậy giá thành sản phẩm tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất thì trường.

Hãy đến với senxanhgroup.com chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Hotline: 0793 86 26 26
Ngoài giờ